ผู้เขียน หัวข้อ: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Backtest  (อ่าน 287 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ urza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ

ผมรัน backtest แล้ว ขึ้น error นี้ ตลอดเลย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร

แต่พอหมด error แล้ว ก็ รันได้ปกติ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2017, 01:27:43 PM โดย urza »

Forex Thai EA


ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 183
  • i ma forex trader
    • ดูรายละเอียด
Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2017, 09:55:11 PM »
รบกวนสอบถามผู้รู้ครับ

ผมรัน backtest แล้ว ขึ้น error นี้ ตลอดเลย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร

แต่พอหมด error แล้ว ก็ รันได้ปกติ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ

สาเหตุมาจาก historical data ไม่เพียงพอ หรือ data ที่มีไม่ตรงกับตอนแบคเทส
วิธีแก้
1. Tool>option ใส่ จำนวนแท่งเทียนในการเทสให้เป็ฯ 9999999999999999999999999999999 คือ มากที่สุดเท่าที่มันจะรับได้
2. เปิด Chart แล้ว page up ไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มันจะโหลดแท่งเทียนมาเพิ่ม ของ tf นั้นๆ
ลองดูครับ ได้อย่างไรแจ้งอีกที

วิธีแก้แบบหายขาด

ซื้อ tick data ครับ ทีเดียวจบ แต่เสียตังค์

Forex Thai EA

Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2017, 09:55:11 PM »

ออฟไลน์ urza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2017, 07:55:16 PM »
ลองแก้ ตามที่ ท่าน admin แนะนำแล้ว แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เลยลองลด วันที่ backtest ลง

ข้ามตรงที่ error ไป ก็หายครับ เพียงแต่ วันที่ backtest กลับไปมันน้อยไปหน่อย

อยากแก้ให้หายไม่รู้ต้องทำไง ล้าง history ที่ load มา แล้ว download history มาใหม่ จะหายป่าวหว่า - -"

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 183
  • i ma forex trader
    • ดูรายละเอียด
Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2017, 10:06:00 PM »
ลองแก้ ตามที่ ท่าน admin แนะนำแล้ว แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เลยลองลด วันที่ backtest ลง

ข้ามตรงที่ error ไป ก็หายครับ เพียงแต่ วันที่ backtest กลับไปมันน้อยไปหน่อย

อยากแก้ให้หายไม่รู้ต้องทำไง ล้าง history ที่ load มา แล้ว download history มาใหม่ จะหายป่าวหว่า - -"

ลองเปลี่ยน account ที่ใช้เทสจะช่วยไหมครับ?

ออฟไลน์ urza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด
Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2017, 02:55:45 PM »
ลอง log in เข้าบัญชี อื่นแล้ว ก็ยังเป็นครับ

แต่ยังไม่ได้ลองลบโปรแกรมแล้ว load ทุกอย่างใหม่

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 183
  • i ma forex trader
    • ดูรายละเอียด
Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 01:49:11 PM »
อ่า อันนี้ตอบไม่ได้จริงๆครับ
พอใช้ tickstory แล้วผมไม่เคยเจอเลยครับ

Forex Thai EA

Re: รบกวนสอบถามเกี่ยวกับ error ในการรัน Back
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 10, 2017, 01:49:11 PM »